Poster: Một Tỷ Khách Hàng

Một Tỷ Khách Hàng

Giọng đọc: Nhiều Người Đọc

Tác giả: James Mc Gregor

Người đăng: Admin


Lượt xem3149
Chia sẻ cảm nhận
Giới thiệu
Trung Quốc đang tiến nhanh trên con đường hiện đại hoá với hoàn cảnh nhiều chỗ giống chúng ta. Họ vào WTO năm 2001. Ta học được gì để tránh những mất mát không đáng có xảy ra sau gai nhập WTO? Những vấn nạn do lỗi của hệ thống quản lý phải được khắc phục như thế nào? Qua tác phẩm Một tỉ khách hàng, chúng ta sẽ nhận ra sau lưng các nhà kinh doanh Mỹ là hệ thống nhà nước Mỹ. Họ nghiên cứu rất kỹ Trung Quốc, thay đổi các chính sách theo yêu cầu của kinh doanh - đặc biệt là kinh doanh ở Trung Quốc. Từ đó, bạn sẽ không ngạc nhiên khi thấy các nhà lãnh đạo các nước đi đâu là họ dẫn theo bầu đàn the tử các nhà kinh doanh thực thụ.
Trong bối cảnh toàn cầu hoá, dân tộc ta đã và đang sản sinh ra một lớp người tiên phong trong việc mưu sinh theo cách mới cho cả dân tộc: đó là tầng lớp doanh nhân - đặc biệt là doanh nhân quốc tế. Không còn bối cảnh để ăn xin quốc tế và cũng không thèm đi xin nữa, nhục lắm; chúng ta chỉ còn cách là xem làm cái gì để bán cho khắp các chợ thế giới - đặc biệt là Mỹ và Trung Quốc. Chỉ có cách khai thông con đường này thì mới có thể tìm ra sinh lộ bềnh vững cho quê hương. Một sản phẩm bán được cho số đông thì mới có thể chia phần nhiều cho những người tham gia vào quá trình làm nên sản phẩm ấy
Vấn đề không chỉ dừng ở chỗ mưu sinh. Cùng với mưu sinh là chuyện học tập "để sánh vai các cường quốc năm châu" . Người Trung Quốc tự hào là họ có nền văn minh 4000 năm không hề gián đoạn. Ông cha ta cũng đã học tập và tìm hiểu họ một cách thâm sâu trong 4000 năm qua. Ngày nay, chúng ta cũng phải học Trung Quốc và hiểu Trung Quốc như ông cha ta và cố gắng để giỏi hơn ông cha ta. Trung Quốc đang tiến nhanh trên con đường hiện đại hoá với hoàn cảnh nhiều chỗ giống chúng ta. Họ vào WTO năm 2001. Ta học được gì để tránh những mất mát không đáng có xảy ra sau gai nhập WTO? Những vấn nạn do lỗi của hệ thống quản lý phải được khắc phục như thế nào? Qua tác phẩm Một tỉ khách hàng, chúng ta sẽ nhận ra sau lưng các nhà kinh doanh Mỹ là hệ thống nhà nước Mỹ. Họ nghiên cứu rất kỹ Trung Quốc, thay đổi các chính sách theo yêu cầu của kinh doanh - đặc biệt là kinh doanh ở Trung Quốc. Từ đó, bạn sẽ không ngạc nhiên khi thấy các nhà lãnh đạo các nước đi đâu là họ dẫn theo bầu đàn the tử các nhà kinh doanh thực thụ.

MỤC LỤC:
Chương 1: Cuộc mặc cả vĩ đại
Chương 2: Đồng sàng, dị mộng
Chương 3: Ăn lộc vua
Chương 4: Khiêu vũ với đàn khủng long
Chương 5: Kẹt trong làn đạn
Chương 6: Sự thật không tuyệt đối
Chương 7: Những kế hoạch được bố trí công phu nhất
Cùng thể loại

ỨNG DỤNG CHO MOBILE

Cộng đồng của chúng tôi

MEDIA HOT NHẤT

Danh mục media

LIÊN KẾT CHIA SẺ